No200 Century Avenue Shanghai China
Nhà

Meantech Industrial Co.,Ltd

chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất nước uống giảm giá
chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất nước uống giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Meantech Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4
Meantech Industrial Co.,Ltd Meantech Industrial Co.,Ltd Meantech Industrial Co.,Ltd Meantech Industrial Co.,Ltd
Meantech Industrial Factory Meantech Industrial Factory Meantech Industrial Factory Meantech Industrial Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Meantech
Số nhân viên : 200~1000
Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000
Năm thành lập : 1997
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH công nghiệp Meteech được thành lập năm 1997, đây là một công ty có hơn 21 năm kinh nghiệm về thiết bị đóng gói, chúng tôi chuyên nghiên cứu, thiết kế và sản xuất máy móc cho thực phẩm và đồ uống

Công ty chúng tôi đặt trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm cơ khí tiêu chuẩn cao, cho đến nay chúng tôi đã thông qua tiêu chuẩn kỹ thuật CE, ISO 9001, National GMP, kiểm tra bởi Trung tâm kiểm tra thiết bị dược phẩm quốc gia, chúng tôi sản xuất máy theo đúng tiêu chuẩn bao gồm CE, ISO, IDF , DIN, SMS, QB / T2003, 2004, 3A và các tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi.

Meteech luôn khăng khăng chỉ làm những sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ mục đích "khách hàng là trên hết", tập trung vào nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm mới. Công ty chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo, và có bằng sáng chế về công nghệ và thiết kế. máy của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới. Nó phổ biến ở Châu Á, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, họ đã được ca ngợi từ tất cả các khách hàng từ Columbia, Mexico, Trung Đông, Châu Phi, Thổ Nhĩ Kỳ và Ba Lan. Uzbekistan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Ai Cập.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh nước uống, dây chuyền sản xuất nước ép trái cây, dây chuyền sản xuất bao bì lỏng, dây chuyền sản xuất bao bì bột, dây chuyền sản xuất bao bì thực phẩm, dây chuyền sản xuất hàng ngày, v.v.

Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp nổi tiếng ở Trung Quốc và nước ngoài, bao gồm Coca-Cola, Pepsi Cola, nông dân trên núi mùa xuân, ERICons, wahaha, sáng, Danone, Meng Liu, v.v.

chúng tôi có một đội ngũ thiết kế sản phẩm độc lập, đội ngũ sản xuất, bán hàng, nhà máy của chúng tôi đặt tại thành phố Thượng Hải có diện tích 4000 mét vuông, chúng tôi có các chi nhánh tại Tô Châu, Quảng Châu và thành phố Hà Châu.

Kể từ khi thành lập công ty, công ty đã tập trung vào máy móc chất lượng cao, khái niệm nhanh hơn, chính xác, thông minh, chi phí thấp, tiêu thụ thấp là khái niệm sản xuất của chúng tôi, chúng tôi lấy "khách hàng là" Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục hành động thực tế để giải quyết các vấn đề của khách hàng, để tạo ra giá trị và dịch vụ mong đợi cho khách hàng của chúng tôi.

Chào mừng yêu cầu từ tất cả các khách hàng mới và cũ, và chân thành mong muốn được làm việc với bạn.

Chi tiết liên lạc
Meantech Industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Eric

Tel: 008617372676486

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)